Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
(84-24) 36340701
(84-24) 36342625
Hotline: 0968991966
E-mail: marketing@minhtrunggroup.com
Facebook:fb.com/chaosenbatbao.minhtrung

Thư Viện Videos

KS Hữu Nghị Minh Trung

Dự án bất động sản

Kho tàng cho thuê


210
54

Sự hình thành phát triển công ty.

Sứ mệnh: đem lại những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tốt nhất cho xã hội, Minh Trung cam kết phát triển với những sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng, trở thành một thương hiệu mạnh, vì sự nghiệp phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi:

v  Chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

v  Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm

v  Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

v  Tôn trọng giá trị con người

v  Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp

Giới thiệu công ty.

Công ty TNHH Minh Trung được thành lập vào ngày 06/08/2004 theo giấy phép do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, trụ sở tại số 02 – Ngô Gia Tự - Trần Phú – Tp.Bắc Giang – Bắc Giang. Qua gần 10 năm phát triển, với xuất phát điểm ban đầu chỉ với 2 thành viên, quy mô nhỏ, Minh Trung đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực hoạt động và trở thành một công ty đa ngành nghề với hơn 500 nhân lực và 5 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

-          Thương mại – Xuất nhập khẩu

-          Thực phẩm chế biến

-          Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí - Du lịch – Lữ hành

-          Xuất khẩu lao động.

-          Đầu tư – Dự án Bất động sản

Với tiêu chí: “Minh Trung sáng tạo giá trị”, Công ty TNHH Minh Trung ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và khu vực. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, Minh Trung cũng để lại những dấu ấn sâu đậm mà minh chứng là những thành quả - khẳng định sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty. Kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới khoa học – kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Minh Trung vững vàng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao thành công mới.

06/08/2004 Công ty TNHH Minh Trung được thành lập theo giấy phép do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, trụ sở tại số 02 – Ngô Gia Tự - Trần Phú – Tp.Bắc Giang – Bắc Giang.

05/09/2005, chi nhánh Công ty TNHH Minh Trung tại Đăk Lăk được thành lập, cung ứng xuất khẩu hàng nông sản trên địa bàn các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực gồm: café, hạt tiêu, điều, sắn lát…

05/10/2006, Văn phòng giao dịch tại Hà Nội được thành lập, đại diện Công ty giao dịch trực tiếp với khách hàng trong nước và quốc tế, tìm kiếm mở rộng thị trường, định hướng cho sự phát triển của Công ty.

10/03/2007, Chi nhánh Minh Trung tại Hòa Bình được thành lập.

10/2008, nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung Hòa Bình ra đời, đảm bảo cung ứng các sản phẩm cháo đóng lon ăn liền tiện ích tới đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, xuất khẩu sang thị trường khu vực và trên thế giới.

Năm 2009, Văn phòng đại diện Minh Trung tại thành phố Hồ Chí Minh chính thức được thành lập. Việc ra đời của Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh góp phần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống mạng lưới phân phối  và phát triển thị trường khu vực phía Nam, làm cân bằng cán cân phát triển giữa 2 miền Nam – Bắc. Cũng từ đây, hệ thống trung chuyển và mạng lưới phát triển các sản phẩm của Minh Trung được nối liền từ Bắc – Nam.

Qua gần 10 năm phát triển, Minh Trung đã từng bước phát triển cả về quy mô, lĩnh vực hoạt động lẫn chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và đặc biệt là người tiêu dùng. Dù ở lĩnh vực nào, Minh Trung cũng để lại những dấu ấn thành công nhất định. Phương châm hành động không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới đã tạo nên một Minh Trung không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa.

Công ty TNHH Minh Trung

Số 02 – Ngô Gia Tự - Trần Phú – Tp. Bắc Giang – Bắc Giang
ĐT: 0240 3856 583. Fax: 0240. 3855 618

Minh Trung Bắc Giang – tiền thân của Công ty TNHH Minh Trung hiện nay. Với xuất phát điểm ban đầu 2 thành viên, tận dụng thế mạnh về nông nghiệp tại tỉnh và các vùng lân cận, phát triển việc hệ thống thu mua nông sản và xây dựng nền tảng ban đầu cho hoạt động xuất nhập khẩu, qua gần 10 năm, từ Minh Trung Bắc Giang bé nhỏ ban đầu đã tạo dựng nên một Minh Trung vững chãi, rạng rỡ với những thành tích kinh doanh đáng nể, mở rộng lĩnh vực hoạt động sang chế biến thực phẩm, Thương mại - xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động, du lịch lữ hành, nhà hàng – khách sạn, dịch vụ giải trí, Đầu tư dự án Bất động sản.

CBNV Minh Trung Bắc Giang

Nhà máy sản xuất Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

KCN Lương Sơn, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
ĐT: 0218. 382 6676. Fax: 0218. 382 6416

Công nhân nhà máy lựa chọn nguyên liệu kĩ
càng trước khi đưa đi sản xuất

Dây chuyền sản xuất công nghệ châu âu
hiện đại khép kín

Đầu mối thu mua nông sản khu vực Tây Bắc, hoàn thiện hệ thống trạm trung chuyển trên địa bàn các tỉnh Quy Nhơn, Nha Trang, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh. Cùng với Nhà máy Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung – nhà máy sản xuất cháo đóng lon hiện đại vào bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Giám sát bán hàng và nhân viên công ty
Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình thăm quan nhà máy
Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Minh Trung Đắk Lắk

Km 35, Xã Hòa An, huyện Krông Păk, Tỉnh Đăk Lăk
ĐT: 0500.352 0823. Fax: 0500.352 0823

Dây chuyền sản xuất cà phê

Minh Trung Đăk lăk là đầu mối thu mua nông sản của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, cung ứng và xuất khẩu các mặt hàng nông sản: café, hồ tiêu, điều, sắn lát…

Xử lý và đóng gói sau thu mua tại kho Đắk Lắk

Phương tiện vận tải giao hàng của Minh Trung

VP MINH TRUNG HÀ NỘI

C28 – 409 – Tam Trinh – Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 043. 634 0701. Fax: 043. 634 0702

CBNV Văn Phòng Minh Trung Hà Nội

CBNV Văn Phòng Minh Trung Hà Nội

Văn phòng Minh Trung Hà Nội: điều hành và đại diện cho công ty trong các giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.

Khách hàng Đức sang thăm quan và hợp tác
làm ăn tại Văn Phòng Minh Trung Hà Nội

Khách hàng Đài Loan sang tham quan và hợp tác
làm ăn tại Văn Phòng Minh Trung Hà Nội

VP MINH TRUNG TP. HỒ CHÍ MINH

341A Lũy Bán Bích, Hiệp Tân, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 6674 1063. Fax: 08. 6267 2509

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Minh Trung

Sản phẩm cháo Minh Trung tại tất cả các siêu thị

Phát triển hệ thống phân phối và hoàn thiện hệ thống các trạm trung chuyển 2 miền Nam – Bắc, khẳng định sự phát triển của Minh Trung khi đã hoàn thiện và nối liền hai đầu kinh tế đất nước của doanh nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm của Minh Trung
tại các hội chợ triển lãm

Giới thiệu sản phẩm của Minh Trung
tại các hội trợ triển lãm

Khách sạn Hữu Nghị Minh Trung được Minh Trung chú trọng đầu tư trong chiến lược chuyển hướng kinh doanh, khai thác tiềm năng du lịch – dịch vụ của doanh nghiệp. Tọa lạc tại số 02 – Ngô Gia Tự - Trần Phú – Tp.Bắc Giang – Bắc Giang, khách sạn Hữu Nghị Minh Trung là một trong những khách sạn có quy mô lớn, hiện đại và tiêu biểu của Bắc Giang.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố, gần bến xe, ngân hàng, trung tâm thương mại…luôn đáp ứng kịp thời và tối đa mọi nhu cầu của du khách.

Thiết kế hài hòa, trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn Hữu Nghị Minh Trung là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tới tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác.

Hệ thống nhà hàng với sảnh ăn lớn, sang trọng sức chứa trên 300 người, là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, liên hoan…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế…

Phòng hội nghị với sức chứa 200 người, tiện nghi đầy đủ: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, điều hòa…đem lại hiệu quả tối đa cho các hoạt động của khách hang

Quán Bar với thiết kế hiện đại, tinh tế…

Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, hiện đại
Dịch vụ massage – vật lý trị liệu đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu

Nằm trong chiến lược phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2011 – 2015, Minh Trung luôn quan tâm và đầu tư đúng mức tới hoạt động khai thác và đầu tư du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tổ chức các dịch vụ lữ hành, các tour du lịch trong nước và nước ngoài với các loại hình du lịch như: Du lịch tham quan danh lam thắng cảnh; Du lịch văn hóa; Du lịch chuyên đề ; Du lịch kết hợp tham quan học tập nghiên cứu, hội nghị, hội thảo; Du lịch khen thưởng cho các công ty trong và ngoài nước, Du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng; Chương trình du lịch khám phá thế giới: Trung Hoa, Thái Lan; Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Hàn Quốc…

Với đội ngũ cán bộ thị trường, điều hành, hướng dẫn viên tiếng Việt, Anh, Pháp, Hoa chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm cùng với đội xe du lịch đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, chuyên vận chuyển phục vụ khách du lịch tại khu vực miền Bắc và các tuyến điểm tham quan du lịch trên cả nước.

Nối tiếp những thành công đã đtj được, Hữu Nghị - Minh Trung Travel mong muốn được cùng Quý khách chia sẻ những thành công, niềm vui cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ khi được đưa Quý khách đến với các kỳ quan, danh thắng nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Hữu Nghị - Minh Trung Travel đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất của quý du khách trong các chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn do chúng tôi tổ chức

 

Nhà máy cháo sen bát bảo Minh Trung
ĐC: KCN Lương Sơn - Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình
ĐT: 0218. 382 6676 - Fax: 0218. 382 6416
Công ty TNHH Minh Trung
Số 2 - Ngô Gia Tự - Phường Trần Phú - Tp. Bắc Giang
MST: 2400329730 E-mail: minhtrung@chaosenbatbao.vn
Công ty cổ phần KS.Hữu Nghị Minh Trung
Hoạt động trên các lĩnh vực: nhà hàng, du lịch
dịch vụ cho thuê tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo- xklđ