Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
(84-24) 36340701
(84-24) 36342625
Hotline: 0968991966
E-mail: marketing@minhtrunggroup.com

Thư Viện Videos

KS Hữu Nghị Minh Trung

Dự án bất động sản

Kho tàng cho thuê

Recruitment

Tải đơn đăng kí ứng tuyển
04/11/2012 02:11

Công ty TNHH Minh Trung – một trong những công ty  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông sản và thực phẩm chế biến.  Kiên trì phục vụ các khách hàng thuộc mọi tầng lớp dân cư Việt Nam, Công ty hiện có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với gần 50 điểm giao dịch, nhà phân phối tại nhiều Tỉnh, Thành phố lớn trên toàn quốc.

Trong những năm tới, Minh Trung sẽ phát triển mạng lưới thêm tại nhiều Tỉnh, Thành phố khác trong cả nước.  Với việc coi khách hàng là trung tâm, Minh Trung luôn đặt ra mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đem đến cho Khách hàng nhiều hơn những điều khách hàng mong đợi.

Để thực hiện mục tiêu trên, Minh Trung cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình với sự nghiệp của Công ty. Minh Trung luôn giang rộng cánh tay mời các ứng viên xuất sắc, cùng chung chí hướng với chúng tôi tham dự vào đội ngũ nhân viên của đại gia đình Minh Trung, sát cánh cùng chúng tôi đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng. 

Khi là thành viên Minh Trung, mọi nhân viên đều được quan tâm đào tạo để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Tại MInh Trung, con đường thăng tiến luôn rộng mở trước từng cá nhân nếu mọi nguời chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như khả năng quản lý của mình. Cơ chế lương – thưởng của Minh Trung  phù hợp, nhằm đảm bảo tính công bằng, tạo động lực giúp nhân viên phát triển và cống hiến lâu dài cho Minh Trung

Trở thành thành viên Minh Trung, mọi nhân viên luôn được quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần, được tự do phát triển cả trên con đường sự nghiệp lẫn chính trị.

Minh Trung luôn chào đón các Bạn!

link tải đơn đăng kí ứng tuyển : http://www.upfile.vn/1K0d

Thông tin xin gửi vào Email : nhansu@chaosenbatbao.vn

Nhà máy cháo sen bát bảo Minh Trung
ĐC: KCN Lương Sơn - Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình
ĐT: 0218. 382 6676 - Fax: 0218. 382 6416
Công ty TNHH Minh Trung
Số 2 - Ngô Gia Tự - Phường Trần Phú - Tp. Bắc Giang
MST: 2400329730 E-mail: minhtrung@chaosenbatbao.vn
Công ty cổ phần KS.Hữu Nghị Minh Trung
Hoạt động trên các lĩnh vực: nhà hàng, du lịch
dịch vụ cho thuê tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo- xklđ