Menu
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Trung Group
- Minh Trung Bắc Giang
- Minh Trung Hòa Bình
- Minh Trung Đắk Lăk
- Minh Trung Hà Nội
- Minh Trung TP HCM
- Minh Trung Hữu Nghị Bắc Giang(Hotel)
- Minh Trung Da Giầy Hà Nội
- Minh Trung Ngành In Printexim HCM
- Minh Trung XNK Vĩnh Long
- Minh Trung Tư Vấn An Giang
- Minh Trung Bến Xe Bắc Kạn
- Công Ty CP đô thị Tân Hưng Long An
KS Hữu Nghị Minh Trung
Dự án bất động sản
Kho tàng cho thuê
Chăm sóc khách hàng
Tại sao sáng tạo ra sản phẩm cháo ăn liền ?
Xuất phát từ thực tế cuộc sống bận rộn rất cần các sản phẩm ăn liền. Thêm nữa trong truyền thống người Việt Nam có nhiều loại cháo dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ được chế biến từ các loại nông sản có thể bảo quản được lâu. Đồng thời, công ty Minh Trung lại có truyền thống làm về thu mua và chế biến nông sản lâu năm biết được các nguồn sản phẩm cực kỳ phong phú, có chất lượng cao trong nước à tiến hành nghiên cứu à ra đời sản phẩm cháo sen bát bảo.
1. Tại sao gọi là cháo sen bát bảo? Cách gọi Bát Bảo dễ hiểu đây là một sản phẩm của Trung Quốc có đúng không?
- Gọi là cháo sen bát bảo bởi vì: Bát bảo theo nghĩa Hán Việt là 8 thứ quý, bao gồm: hạt sen, long nhãn, lạc nhân, đậu xanh, đậu đỏ, nếp nương, đại mạch, ý dĩ.
- Sản phầm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn trong nước, được tuyển lọc cực kỳ khắt khe, có phẩm chất tốt hơn rất nhiều so với nguyên liệu của Trung Quốc.
2. Cách sử dụng cháo sen bát bảo như thế nào?
- Đây là cháo ăn liền, nếu bạn muốn ăn bình thường chỉ cần bật nắp lon là ăn ngay được, không phải qua một khâu chế biến nào. Trên nắp nhựa của mỗi lon cháo có một thìa gấp dùng để ăn cháo rất tiện lợi giúp bạn sử dụng lúc đi xa hoặc ở văn phòng mà không phải mang theo bất cứ vật dụng gì….
-Vào mùa đông nếu muốn ăn nóng có thể ngâm lon trong nước sôi từ 3- 5 phút hoặc đổ ra bát cho vào lò vi song. Mùa hè có thể cho cháo vào tủ lạnh, ăn mát.
3. Cháo sen bát bảo bao gồm những nguyên liệu gì? Tác dụng của các nguyên liệu này?
- Gồm 8 loại nguyên liệu kể trên:
- Hạt sen: Thanh nhiệt, ngủ ngon
- Đậu xanh, đậu đỏ: Giải độc, làm mát
- Ý dĩ: Nhuận tràng
- Long nhãn: tạo vị ngọt thanh và mát
Đây là một sản phẩm thanh nhiệt, giải độc giúp ngủ ngon mang hương vị rất truyển thống Việt Nam
4. Thời gian bảo quản bao lâu? Có chất bảo quản hay không?
- Thời gian bảo quản là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Đây là sản phẩm thực phẩm đóng lon đầu tiên cam kết không sử dụng chất bảo quản.
- Bí quyết bảo quản của sản phẩm : Sở hữu công nghệ đóng hộp tiên tiến nhất trong nghành thực phẩm, với công nghệ hút chân không, sau đó ghép mý rồi được thanh trùng kiểu quay ở nhiệt độ cao, áp suất cao và thời gian dài . Nhờ lớp chân không này cũng như chế độ tiệt trùng đảm bảo cho nên vi khuẩn cũng như các tế bào nấm bị tiêu diệt hoàn toàn.
5. Dây truyền công nghệ nhập từ đâu ?
- Dây chuyền cũng như công nghệ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan Hàn Quốc, cùng với sự sáng tạo, phát triển của các kỹ sư Việt Nam để hoàn thiện dây chuyền, đảm bảo chất lượng và hương vị hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm.
6. Tại sao không ngọt hơn hay nhạt hơn ?
- Do vị giác của mỗi người khác nhau nên ý kiến khác nhau. Sản phẩm gắng hướng tới cái chung nhất cho người sử dụng. Đồng thời công ty chúng tôi ngày càng đa dạng hóa sản phẩm đem đến người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, sản phẩm ngọt vì sử dụng đường tự nhiên( cam kết không sử dụng đường nhân tạo) nên rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng .
7. Người bị tiểu đường có sử dụng được không?
- Đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, rất “lành”. Sản phẩm tốt này cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Đường trong sản phẩm cũng là đường tự nhiên. Một ngưòi bị tiểu đường hoàn toàn có thể sự dùng sản phẩm này (trong cơm-gạo cũng có đường từ tinh bột). Tuy nhiên để đảm bảo sức khoẻ, khi sử dụng sản phẩm nên theo dõi lượng đường trong máu. Nếu lượng đường tăng đột biến cần ngừng sử dụng sản phẩm trong quá trình tìm nguyên nhân.!
8. Sao giá lại có giá thành cao? Vì:
-Nguyên liệu đều được tuyển chọn, sàng lọc rất kỹ. Luôn đảm bảo nguyên liệu được sử dụng trong sản phẩm là chủng loại tốt nhất trên thị trường.
-Đồng thời, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, loại lon sử dụng phải nhập từ nước ngoài. Hiện tại trong nước, chưa có một nhà máy nào sản xuất được loại lon đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật.
9. Tại sao không sử dụng loại lon mỏng hơn, hay hộp giấy để hạ giá sản phẩm?
- Lon mỏng hơn hay hộp giấy sẽ không đảm bảo lớp chân không để bảo quản sản phẩm. Hơn nữa, hộp giấy hay hộp nhựa sẽ không đáp ứng được yêu cầu quy trình công nghệ của sản phẩm.
10. Với những nguyên liệu tự nhiên như vậy, tại sao không tự nấu ở nhà?
- Trước tiên, đây là một sản phẩm tiện ích, giúp mọi người có nhiều thời gian dành cho công việc mà vẫn có một suất ăn ngon miệng
- Sản phẩm được làm theo một công nghệ tiên tiến : Nguyên liệu được đảo đều trong lon, tạo hương vị thơm ngon, chín đều mà không mất đi thành phần dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
11. Sản phẩm sử dụng cho lứa tuổi nào?
- Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu cho trẻ ăn thì trẻ phải biết nhai hoặc có thể nghiền nhỏ trước khi cho trẻ ăn.
12. Lon cháo dùng một lần không hết thì bảo quản ra sao?
- Sản phẩm cho một lần sử dụng cho nên tốt nhất là ăn hết ngay sau khi mở nắp. Tuy nhiên nếu sử dụng cho trẻ ta có thể đổ ra bát đủ cho bé ăn, lượng còn lại ta đóng nắp nhựa lại rồi cho vào tủ lạnh bảo quản và sử dụng ngay trong ngày.
13. So sánh với một số sản phẩm tương tự của Trung Quốc (Với những khách hàng đã biết đến sản phẩm của Trung Quốc)
- Sản phẩm của Trung Quốc thành phần không phong phú, chất lượng nguyên liệu kém hơn so với nguyên liệu của Việt Nam.
- Quan trọng nhất, chất lượng không được chứng nhận, không được kiểm duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền và đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam
14. Cơ quan nào quản lý chất lượng của sản phẩm cháo sen bát bảo?
- Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận an toàn, Sở y tế Hòa Bình cấp giấy chúng nhận VSATTP, ….
- Sản phẩm đã qua hết những khâu kiểm định chất lượng, bằng chứng là sản phẩm đã được những tập đoàn siêu thị danh tiếng tiếp nhân : metro, Big C, Hapro…Cảng hàng không quốc tế lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất cũng đưa Cháo Sen Bát Bảo vào danh mục hàng bán phục vụ hành khách của mình.
15. Khi cần ăn nóng thì làm thế nào?
- Là một sản phẩm ăn ngay, bảo quản ở môi trường nhiệt độ thường…tất nhiên đây là một sản phẩm có thể ăn ngay mà không cần hâm nóng. Tuy nhiên, vào mùa đông nếu muốn ăn nóng, có thể trần lon trong nước sôi từ 3-5 phút( hoặc đổ ra bát rồi để vào lò vi song)
- Vào mùa hè nóng bức, có thể để cháo vào tủ lạnh, lúc đó sản phẩm ngoài chức năng là đồ ăn còn có thể coi như một sản phẩm giải khát tuyệt vời.
16. Sản phẩm mới đưa ra thị trường, vậy tại sao đảm bảo hạn sử dụng 2 năm?
- Sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm từ rất lâu với gần 10 năm tâm huyết. Chất lượng của sản phẩm rất đồng đều, hoàn toàn có thể đảm bảo hạn sự dụng nhiều hơn. 2 năm là khoảng thời gian hết sức an toàn với sản phẩm Cháo Sen Bát Bảo.!
17.Tại sao sử dụng nguyên liệu Yến Mạch làm cháo?
- Yến mạch không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn có những công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người: Giảm choslesterol, tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ tiểu đường, béo phì, chống lại ung thư, tăng cướng miễn dịch,đẹp da, nhuận tràng dễ tiêu hóa.
- Nắm bắt được giá trị dinh dưỡng đó, Công ty Minh trung đã cho ra đời các sản phẩm có sử dụng nguyên liệu làm từ Yến Mạch.
18.Yến mạch không trồng được ở VN, Yến mạch được nhập ở nước nào?
- Yến mạch được trồng ở rất nhiều nước trên thế giới như: Trung quốc, Đài Loan, Úc, Nga,… nhưng Yến mạch được trồng ở Úc có chất lượng tốt nhất.
- Vì vây, Công ty Minh Trung nhập khẩu Yến mạch từ Úc để đem lại sản phẩm giàu dưỡng chất nhất.
19.HIện nay công ty có những sản phẩm nào làm từ Yến mạch?
- Hiện nay, Công ty Minh Trung cho ra mắt một số sản phẩm làm từ Yến mạch như: Cháo yến mạch, Cháo Yến mạch cốt dừa, Cháo Yến mạch sữa.
20.Cháo Yến Mạch bao gồm những nguyên liệu gì? Công dụng sản phẩm?
Thành phần nguyên liệu:
-Yến mạch chiếm chủ yếu
- Gạo nếp
- Long nhãn
- Hạt sen
- Ý dĩ
- Đậu xanh
- Lạc nhân
- Đậu đỏ
Công dụng: giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ tiểu đường, béo phì, kiện tỳ vị…
21.Cháo Yến mạch sữa làm từ những nguyên liệu gì? Tại sao lại kết hợp với sữa?Công dụng sản phẩm? Chất lượng sản phẩm có ổn định không?
Thành phần nguyên liêu:
- Yến mạch
- Sữa
- Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Sữa và chế phẩm từ sữa luôn là nguồn dưỡng chất lý tưởng cho con người. Vì vậy, sữa kết hợp với Yến mạch tạo nên sản phẩm tốt cho mọi lứa tuổi và dễ sử dụng.
Công dụng: Giàu dưỡng chất, bồi bổ cơ thể, giàu canxi cho hệ xương chắc khỏe.
- Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhưng chất lượng sản phẩm hoàn toàn ổn đinh trong 2 năm.
Lưu ý: Vì sản phẩm được kết hợp giữa Yến mạch – dạng hạt và sữa dạng lỏng nhưng không hòa tan hoàn toàn vào nước. Vì vậy, khi sản phẩm để tĩnh trong thời gian sẽ có hiện tượng phân tầng giữa hai lớp chất lỏng: Nước phía trên trong hơn, sữa và yến mạch nặng hơn sẽ chìm xuống dưới. Hiện tượng này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.
22.Cháo Yến mạch cốt dừa làm từ nguyên liệu gì? Tại sao lại kết hợp với sữa? Công dụng sản phẩm?
Thành phần nguyên liệu:
- Yến mạch
- Cốt dừa
- Cốt dừa không chỉ mang lại hương vị nhiệt hấp dẫn cho sản phẩm mà cốt dừa
có nhiều giá trị dinh dưỡng mang lại lợi ích cho sức khỏe..
Công dụng: giúp gia tăng năng lượng, thúc đẩy tuần hoàn máu ..cho cơ thể dẻo dai