Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
(84-24) 36340701
(84-24) 36342625
Hotline: 0968991966
E-mail: marketing@minhtrunggroup.com
Facebook:fb.com/chaosenbatbao.minhtrung

Thư Viện Videos

KS Hữu Nghị Minh Trung

Dự án bất động sản

Kho tàng cho thuê

Hoạt động công ty

TẬP ĐOÀN MINH TRUNG THAM GIA DIỄN ĐÀN KINH DOANH VIỆT NAM - A-RẬP XÊ-ÚT
Published: 12/09/2023 16:42

Chiều 11/9, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Đại sứ quán Ả-rập Xê-út tại Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Riyadh (Ả-rập Xê-út) tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam - Ả-rập Xê-út. Tập đoàn Minh Trung là vinh dự là một trong số các doanh nghiệp Việt Nam tham gia diễn đàn lần này.

Tham dự diễn đàn có hơn 500 đại biểu từ các bộ, ban, ngành; quỹ đầu tư và các tập đoàn; doanh nghiệp Ả-rập Xê-út, là đoàn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất từ khu vực Trung Đông đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội hợp tác, kinh doanh. Về phía Việt Nam có lãnh đạo nhiều bộ, ngành, địa phương, các hiệp hội và đông đảo doanh nghiệp trong nước.

Phát biểu tại diễn đàn, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang hoan nghênh sáng kiến tổ chức Diễn đàn - Sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn nhất giữa Việt Nam và Ả-rập Xê-út trong những năm gần đây, khẳng định đây là minh chứng rõ nét cho thấy quyết tâm của lãnh đạo các cấp và cộng đồng doanh nghiệp để đưa quan hệ song phương hai nước lên tầm cao mới. đánh giá cao việc các doanh nghiệp Ả-rập Xê-út sẽ thăm và làm việc tại các cơ sở kinh tế quan trọng tại Hà Nội và Hải Phòng để trực tiếp tìm kiếm cơ hội thực tiễn về các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Ông Nguyễn Đắc Trung – PTGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam cho biết: “Vinh dự là 1 trong các doanh nghiệp được tham dự diễn đàn kinh doanh Việt Nam - Ả -rập – xê – út lần này Tập đoàn Minh Trung cũng đã tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong diễn đàn kinh tế này. Qua những chương trình như diễn đàn này cũng là nơi để tập đoàn chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường khu vực Trung Đông để từ đó có những chiến lược, chính sách cũng như các sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng tại khu vực này”.

Tại diễn đàn, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh, công tác ngoại giao kinh tế lấy người dân, doanh nghiệp, địa phương làm trung tâm, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các nước bạn bè trên thế giới, trong đó có Ả-rập Xê-út, được Chính phủ Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Đại sứ Ả-rập Xê-út tại Hà Nội Mohammed Ismaeil A. Dawhly đánh giá cao vai trò tích cực, chủ động của Bộ Ngoại giao và các bộ, ngành, địa phương Việt Nam trong việc tổ chức các hoạt động ngoại giao kinh tế, xúc tiến thương mại, đầu tư, kết nối doanh nghiệp hai bên. Ả-rập Xê-út coi trọng việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Việt Nam, khẳng định hai nước còn nhiều dư địa để nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác thương mại và đầu tư.

Trong khuôn khổ diễn đàn, đã có hàng trăm lượt trao đổi, kết nối trực tiếp được thực hiện giữa các doanh nghiệp Ả-rập Xê-út và các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

 

Nhà máy cháo sen bát bảo Minh Trung
ĐC: KCN Lương Sơn - Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình
ĐT: 0218. 382 6676 - Fax: 0218. 382 6416
Công ty TNHH Minh Trung
Số 2 - Ngô Gia Tự - Phường Trần Phú - Tp. Bắc Giang
MST: 2400329730 E-mail: minhtrung@chaosenbatbao.vn
Công ty cổ phần KS.Hữu Nghị Minh Trung
Hoạt động trên các lĩnh vực: nhà hàng, du lịch
dịch vụ cho thuê tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo- xklđ